Giới thiệu

      Công ty TNHH MTV XD – ATLĐ Nam Long ( SSC ) - Công Ty TNHH Cung Ứng Và Dịch Vụ An Toàn Lao Động Số 2 xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và thiện chí nhất.

      Công ty Nam Long ( SSC ) - Công ty Số 2 là đơn vị chuyên cung cấp giám sát, quản lý An Toàn cho các công trường xây dựng và nhà máy.

      Được thành lập vào tháng 3 năm 2011 với 23 nhân viên đến nay công ty chúng tôi đã phát triển khá mạnh mẽ với 678 nhân viên và hơn 425 dự án trong và ngoài nước.

      Với năng lực kinh nghiệm của các nhân viên thương hiệu Nam Long Safety ngày càng được nhiều công ty, nhà máy tin tưởng chọn làm đối tác trong quá trình xây dựng và sản xuất.

      Với phương châm: “ An Toàn Cho Mọi Người – Giá Trị Của Chúng Tôi” Nhân viên Nam Long - Số 2 không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý và thường xuyên Tư vấn cho khách hàng các phương pháp thi công An toàn và Kinh tế. Thực tế công ty chúng tôi đã góp phần xây dựng nhiều dự án quy mô lớn đảm bảo an toàn và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

      Với thành công đó, năm 2011 công ty Nam Long đã được Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội công nhận là “ Doanh nghiệp tiêu biểu về công tác An Toàn – Vệ sinh lao động “.

      Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nam Long - Số 2 cam kết sẽ nổ lực không ngừng vì sự tín nhiệm và công tác lâu dài với khách hàng.

      Hân hạnh góp phần vào sự thành công và phát triển của quý khách!
 

Xem hồ sơ năng lực Cty tại đây