Tại sao nên sử dụng Giám Sát An Toàn Lao Động ?

Tình hình Tai Nạn Lao Động (TNLĐ) trong mấy năm gần đây diễn biến khá phức tạp. Theo thống kê của các cơ quan chức năng trong quý I năm 2012 cả nước xảy xa 256 vụ TNLĐ chết người. Số người chết 279 người, số người bị thương nặng 671. Tổn thất do TNLĐ gây ra lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng. Thực ra con số thực tế còn cao hơn nhiều.
 
Nhìn chung nguyên nhân quan trọng dẫn đến TNLĐ là do nhận thức của người lao động về công tác An Toàn – Vệ Sinh Lao Động (AT – VSLĐ) còn yếu kém. Mặt khác công tác An Toàn còn thiếu sự quan tâm chăm sóc từ các công ty, doanh nghiệp trong việc giảm thiểu TNLĐ và cải thiện môi trường làm việc. Nhiều doanh nghiệp, dự án xây dựng chưa có mạng lưới quản lý An Toàn. Một số dự án chủ công trình bán thầu, khoán trắng công tác ATLĐ cho các tổ đội vì thế việc thường xuyên kiểm tra, đôn đốc người lao động tuân thủ các biện pháp ATLĐ bị bỏ ngỏ.
 
Ý thức được tình hình trên, Công ty Nam Long đã xây dựng được 1 đội ngũ quản lý, giám sát An Toàn với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để cung cấp cho các dự án xây dựng và nhà máy sản xuất.